ย่อ / ขยาย

บริษัท บูติคนิวซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเสื้อผ้าสำเร็จรูป
สำหรับสุภาพสตรีแห่งแรกของไทย
(แบรนด์ Guy Laroche, LOFFICIEL, GSP, C&D, JOUSSE, MEDGRADE)
มอบสิทธิพิเศษ ให้กับสมาชิกหอการค้าและเครือข่าย


ระยะเวลาตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567
กดเพื่อรับสิทธิ์ผ่าน TCC Connect ในไลน์หอการค้าไทย

เงื่อนไข

 1. สมาชิก TCC Connect รับสิทธิ์ช้อปสินค้าเสื้อผ้าสตรีแบรนด์ Guy Laroche, GSP, Jousse, LOFFICIEL, C&D ตามจุดขาย (สาขา) รวมถึงร้าน A’MAZE และทางออนไลน์ผ่านเวปไซต์ AmazeMultiStore.com
 2. ระยะเวลาตั้งแต่ วันที่ 1 มกราคม - วันที่ 31 ธันวาคม 2567 
 3. สิทธิประโยชน์จำนวนรวม 3,000 สิทธิ์
 4. ส่วนลด 30% สามารถใช้ได้ที่ร้านสาขาและใช้กับสินค้าราคาปกติเท่านั้น หากสมาชิกมีความประสงค์ใช้สิทธิ์สำหรับสินค้าที่มีการจัดรายการส่งเสริมการขาย บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคิดราคาในอัตราปกติ
 5. ส่วนลด 15% ลดเพิ่มได้กับทุกโปรโมชั่น สามารถใช้ได้ผ่านทางเวปไซต์ AmazeMultiStore.com เท่านั้น
 6. สมาชิก 1 ท่าน รับสิทธิ์ได้ 6 สิทธิ์ เป็นที่ร้านสาขาและห้างสรรพสินค้า5สิทธิ์ ทางเวปไซต์ 1 สิทธิ์โดยกรุณาแสดงรหัสส่วนลดทุกครั้งที่ใช้สิทธิ์
 7. สามารถเลือกซื้อสินค้าเสื้อผ้าสตรีตามแบรนด์ที่ก าหนดได้ที่ร้านสาขาสูงสุดได้ครั้งละ 4 ชิ้น (ต่อ 1 ใบเสร็จ) ทางเวปไซต์ได้สูงสุดครั้งละ 2 ชิ้น (ต่อ 1 ใบเสร็จ) 
 8. สามารถใช้โค้ดส่วนลด ณ เคาน์เตอร์เสื้อผ้าสตรีแบรนด์ Guy Laroche (เสื้อผ้าสตรีเท่านั้น), GSP, C&D, LOFFICIEL และ Jousse ในห้างสรรพสินค้า ณ จุดขายดังนี้ (รับส่วนลด 30% ที่ สหไทย ทุ่งสง, แฟร์รี่ ขอนแก่น, ทวีกิจ สระบุรี, ทวีกิจ บุรีรัมย์, คลัง โคราช, ไดอาน่า หาดใหญ่, สหไทย สุราษฎร์, เสริมไทย มหาสารคาม, วี สแควร์ นครสวรรค์ และรับส่วนลด 20% ที่ Central Department Store, The Mall และ Robinson)
 9. สินค้า Guy Laroche ที่ร่วมรายการคือเสื้อผ้าสตรีเท่านั้น ไม่รวมชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ กระเป๋า นาฬิกา และสินค้าสำหรับบุรุษ

ขั้นตอนการใช้ส่วนลด 

 1. กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ TCC Connect ในไลน์หอการค้าไทย 
 2. แสดงรหัสส่วนลดต่อพนักงานขายในขั้นตอนการชำระเงิน และแสดงบัตรสมาชิก Virtual Card ผ่าน TCC Connect ในไลน์หอการค้าไทย