ย่อ / ขยาย

พิเศษเหนือใคร สำหรับสมาชิกหอการค้าและเครือข่ายรับฟรีส่วนลด 3%

เงื่อนไข

  1. รับส่วนลด 3% สำหรับซื้อสินค้าที่ร่วมรายการตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ (ยอดหลังหักส่วนลด) สำหรับยอดการซื้อที่ร้านไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการระหว่างวันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2567
  2. ส่วนลด 3% นี้ เฉพาะซื้อสินค้าร่วมรายการที่ร้านไทวัสดุ และ บีเอ็นบี โฮม เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ เท่านั้น และไม่สามารถใช้เป็นส่วนลดกับสินค้ากลุ่ม Dry food เครื่องดื่ม, สินค้ากลุ่มน้ำยาทำความสะอาด, ผงซักฟอก, น้ำยาซักแห้ง, น้ำยาปรับผ้านุ่ม, กระดาษชำระ, สเปรย์ปรับอากาศ, ยากำจัดแมลงน้ำยาฆ่าเชื้อ/ดับกลิ่น, สินค้าเครื่องใช้ไพฟ้าในบ้าน, กระเบื้องแกรนิตโต แบรนด์ KASSA รหัสสินค้า 60266736, 60271257, 60316247, 60318848, สินค้าสีแบรนด์ TOA รุ่น Supersheild, 4Season, Supermetex, Mandarin Duck, สินค้าประตู แบรนด์วนชัย, สินค้ากระดาษ A4, สินค้ากลุ่มเครื่องดื่ม, ปั๊มน้ำแบรนด์ MITSUBISHI, HITACHI, สินค้ากลุ่มโครงสร้าง แผ่นไม้ และแผ่นยิบชั่ม, กระเบื้องและแผ่นหลังคา, ปูนซีเมนต์, โครงฝ้าและผนัง, อิฐต่าง ๆ, นั่งร้านและอุปกรณ์, เหล็ก, สายไฟ, ลวดเชื่อม, ท่อ PCV, สินค้าแผนกครัว (บาร์ : สินค้าจัดรายการ), สินค้า Hot Price, สินค้าแบรนด์ KASSA HOTEL เฉพาะบางรายการ, สินค้า X'MAS TREE and stand, สินค้าลดล้างสต๊อกราคาลงท้ายด้วยเลข 4, สินค้าราคาโครงการ, ค่าบริการต่าง ๆ และสินค้าในร้านค้าเช่า
  3. กรณีมีการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ไม่สามารถใช้ส่วนลดได้อีก
  4. สามารถกดรับสิทธิ์ และใช้ส่วนลดได้ที่ ไทวัสดุ และบีเอ็นบี โฮม ทุกสาขา ระหว่าง วันที่ 1 มกราคม  - 31 ธันวาคม 2567 เท่านั้น
  5. จำกัด 10,000 สิทธิ์ต่อเดือน
  6. ส่วนลดไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถแลกส่วนลดเพื่อใช้ซื้อสินค้าในครั้งต่อไปได้
  7. เมื่อกดใช้คูปองแล้ว คูปองจะมีอายุการใช้งาน โปรดใช้คูปองประกอบการชำระเงินภายในเวลาที่กำหนด หากไม่ได้ใช้สิทธิ์ภายในเวลาดังกล่าว ท่านจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยบริษัทฯ จะไม่ชดเชยหรือเปลี่ยนแปลงสิทธิ์ให้ไม่ว่ากรณีใด ๆ
  8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนการใช้ส่วนลด 

  1. กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ TCC Connect ในไลน์หอการค้าไทย 
  2. แสดงรหัสส่วนลดต่อพนักงานขายในขั้นตอนการชำระเงิน และแสดงบัตรสมาชิก Virtual Card ผ่าน TCC Connect ในไลน์หอการค้าไทย